ไปฝากท้องเดือนแรกได้ยาบำรุงอะไรกันบ้างคะ

ไปฝากท้องเดือนแรกได้ยาบำรุงอะไรกันบ้างคะ พอดีเราได้แค่โฟเลท อย่างเดียว นัดอีกที3เดือน ช่วงนี้เราต้องทานอะไรเสริมมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

หลัง 3 เดือน ซื้อ CDR มากินได้นะคะ เป็นวิตตามินแบบเม็ดฟู่