เบาหวานตอนท้องกินอะไรได้บ้างคะ ที่จะคุมน้ำตาล

ไปฝากท้องมาแล้วได้เจาะน้ำตาล น้ำตาลขึ้นไป217 มีวิธีไหนที่ทำให้ลดได้ไมคะ หมอบอกน้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

2 ตอบกลับ

งดของมันของทอดของหวาน น้ำอัดลมชากาแฟ กินข้าวไม่เกิน1ทุ่ม ถ้าแม่หิวแนะนำขนมปังแทนค่ะ ถ้าแม่ทำได้ลดแน่นอนค่ะสู้ๆค่ะ😄

1y ago

ใช่แม่😄😄 เนื้อสัตว์กินน้อยๆกินผักเยอะๆ