เบาหวานตอนท้องกินอะไรได้บ้างคะ ที่จะคุมน้ำตาล

ไปฝากท้องมาแล้วได้เจาะน้ำตาล น้ำตาลขึ้นไป217 มีวิธีไหนที่ทำให้ลดได้ไมคะ หมอบอกน้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ รอบแรกไม่ผ่าน รอบสองกลืนน้ำตาล4รอบก็ไม่ผ่าน ปกติกินข้าวเหนียวก๋วยเตี๋ยวตลอดเลยงดกิน งดกินข้าวขาว น้ำหวาน พวกแป้ง พอรอบ3ผ่านค่ะแม่ เห็นแม่ๆบางคนต้มน้ำใบเตยนะคะ บ้านนี้ทานไม่ได้เลยไม่ชอบ

1y ago

ทานให้พอหายอยากได้ค่ะ บ้านนี้ติดน้ำโค้กชาเขียวมาก ชาเขียวก็สั่งหวานน้อย บ้านนี้มาผ่านรอบที่3ค่ะแม่ น้ำหนัก50พอท้องขึ้นมา20โลเลยค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้ว ค้างอยู่4โล สู้ๆนะคะแม่เพื่อตัวเล็ก

งดของมันของทอดของหวาน น้ำอัดลมชากาแฟ กินข้าวไม่เกิน1ทุ่ม ถ้าแม่หิวแนะนำขนมปังแทนค่ะ ถ้าแม่ทำได้ลดแน่นอนค่ะสู้ๆค่ะ😄

1y ago

ใช่แม่😄😄 เนื้อสัตว์กินน้อยๆกินผักเยอะๆ