ฝากท้อง

ไปฝากท้องมาแล้วค่ะ หมอนัดไป2รอบแล้ว แต่หมอให้คำตอบไม่ได้ว่าท้องกี่เดือน เราควรทำไงดีค่ะ เราไม่รู้ว่าจะดูแลลูกยังไง ขอสอบภามแม่ๆหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าคุนแม่จำประจำเดือนได้คุนหมอก้อกำหนดอายุครรภ์ได้ไม่มีหมอคนไหนหรอกที่ไม่รุ้อายุครรภ์เว้นเสียจากคึนแม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้แระก้อไม่ตรง

จำประจำเดือนที่มาล่าสุดได้มั้ยถ้าได้นับตามประจำเดือนที่มาล่าสุด ถ้าจำไม่ได้ต้องซาวค่ะ หมอก็ไม่มีทางบอกได้นะคะถเาไม่ยอกประจำเดือนมาล่าสุด

ครั้งที่2 ที่เราไป หมอให้ใบนี้มากับสมุดสีชมพูค่ะ GA 6w4d ค่ะ อายุครรภ์ แม่ได้มาไหมค่ะ

ได้ซาวด์ไหมคะ?