ท้อง2เดือนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

ไปฝากท้องมาเมื่อวานค่ะหมอบอกเป็นพาหะทั้งคู่ รอฟังผลเเน่ชัดอีกที่วันที่26เดือนหน้า เเอบกลัวค่ะ เพราะเเท้งมา2ท้องเเล้ว ท้องนี้หวังมาก จะเป็นอันตรายไหม น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ มีเเม่บ้านไหนเป็นพาหะทั้งคู่เเล้วได้เลี้ยงน้องบ้าง

1 ตอบกลับ

🙋🙋เปนพาหะเหมือนกันเรยค่ะแต่ตอนนี้ใกล้คลอดแร้วค่ะ#38w

5y ago

เปนทั้งคู่ค่ะ