ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะ บ้านนี้ได้2ตัว แม่ลองถามหมออีกทีนะคะ อันไหนจำเปนต้องกินจริงๆ กินเยอะขนาดนี้เปนบ้านนี้ไม่ไหวแน่ๆ