ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

แม่สิทธิ์บัตรทอง เสียเฉพาะวันที่รับยา 30 บาทจ้า ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก็ฟรี บ้านนี้พ่อมีประกันสังคม เจาะเลือดสำรองจ่ายก่อน 700 กว่าบาท เบิกคืนได้ 500 บาท