ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ ใช้บัตรทอง ไม่ว่าจะเป็นตรวจเลือด ยาบำรุง คัดกรองโรคต่างๆ ซาวด์ นอกจากนอกเวลา 30เองค่ะ แต่พ่อนี่ไม่ทราบ