ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

ไม่เสียงค่ะ​ ฝากบางละมุง​ พัทยา เราเป็นคนกำแพงเพรชมีสิทธิ์​บัตรทองที่บางละมุง​ ฟรี​ แต่พ่อน้องเป็นคนพื้นที่เสียค่าเจาะเลือด50บ.

4y ago

ใช้อยู่นะค่ะ ที่เข้าไปอ่านที่ยกเลิกไม่มี ร.พ บางละมุงค่ะ