ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

ของเรา.. เราเป็นคนในพื้นที่ค่ะ ฝากครรภ์ใช้สิทธิบัตรทองฟรีทุกอย่างค่ะ เสียแค่ค่าเจาะเลือดของคุณพ่อค่ะ เพราะคุณพ่อเป็นคนต่างพื้นที่เสีย 500บาท เตรียมไปเผื่อสัก 1พันจะดีนะคะแม่😊