ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

ฝากท้องไม่เสียค่ะจนจบ9เดือน เสียตอนคุณพ่อเจาะเลือด400ค่ะ เราคลอดมหาราชโคราช เสีย ค่าของที่รพ.ให้ซื้อ กะละมัง หมวกเด็ก ผ้าอนามัยทิชชู่. รวมๆแล้วไม่ถึง300ค่ะ ถ้าแม่ไม่เอาห้องพิเศษหรือฝากพิเศษนะคะ

4y ago

ขอถามคะแม่...คลอดเองมหาราชเสียเท่าไหร่คะ