ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

42 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ พึ่งย้ายมา วันไหนได้รับจาก็ 30 บาท วันไหนไม่ได้รับยาก็ตรวจฟรีค่ะ สามีทำงานที่ รพ. ตรวจเลือด ฟรีทั้ง 2 คนจ้า