หมอ รพ.รัฐไม่ซาวด์ให้ทุกเดือนหรอคะ

ไปฝากท้องตอนเดือนที่แล้วหมอซาวด์ให้ค่ะ แต่เดือนนี้หมอไม่ได้ซาวด์ให้ ได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูกค่ะ อยากทราบว่าทำไมหมอถึงไม่ซาวด์ให้คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐจะซาว2-3ครั้ง ประมาณนี้ค่ะ เราฝากรพ.รัฐ ไปซาวเสียเงินที่คลินิก2ครั้ง พอใกล้คลอดก็ไปฝากคลินิก ซาวทุกนัดเลย 555

2y ago

- รพ.รัฐหรอคะ ปกติก็ไม่เสียนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าหมอจะซาวให้ไหมนะคะ - ส่วนคลินิกครั้งนึง 500-1000 น่าจะประมาณนี้ค่ะ

ประมาณ 2 ครั้ง ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ไป คลีนิคค่ะ ร.พ. คนไข้มาก แม้ยอมจ่าย อาจไม่ดูให้ก็ได้