ยาแคลเซียม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ายาแคลเซียมที่หมอจัดมาให้ทาน วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า มันช่วยแก้เรื่องตะคริว ได้จริงมั้ยคะ?? เราไม่ต้องไปทานนมเสริมใช่มั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ต้องทานอื่นๆเสริมคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ จะนำไปปรับปรุงการกินนะคะ