แม่ๆฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

ไปฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ...แล้วหมอซาวมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากตั้งแต่ตรวจเจอการตั้งครรภ์เลยค่ะ ก็ 3 week กว่าๆเกือบ 4 week คุณหมอซาวด์ให้ตอน 6 week ค่ะ และก็ซาวด์ให้ตลอดทุกครั้งที่เจอ

ไปหาหมอตั้งแต่อายุครรภ์5 สัปดาห์++ คุณหมออัลตร้าซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปค่ะ

3y ago

7-8 สัปดาห์ก็ซาวด์เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ