30สัปดาห์แล้วนะค่ะ

ยังดูไมออกเลยว่า ญ. หรือว่า. ช ??

30สัปดาห์แล้วนะค่ะ
7 ตอบกลับ

ของเรายอมเสียตังไปซาวคลีนิคเลยค่ะ ถ้าเป็น ร.พ เค้าไม่มีเวลาดูให้เรา ซาวๆแล้วก็ให้กับในใบซาวยังเห็นไม่เป็นรูปเป็นร่างเลยค่ะ 5เดือนกว่าเราเลยตัดสินใจไปเสียตังดีกว่าเพราะจะเตรียมตัวซื้อของให้ลูก ซื้อทีเดียวไม่ไหว ค่าใช้จ่ายในการซาวคลีนิคอยู่ พันต้นๆเองจ้าเค้าจะซาวให้เราทุกส่วนเลย ขนาดน้องไม่เปิดให้ดูเพศ เค้าก็พยามดูให้ค่ะ

ตอน 20 w คุณหมอที่ไปฝากไม่ซาวด์เพศให้เหรอคะ ปกติจะซาวด์ตอน 5 เดือนน๊า

บ้านนี้36วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องบังไว้😆

บ้านนี้ 5 เดือนก็ยังไม่รู้เพศคะ น้องหนีบไว้. 😩😩

ซาวด์เพศดูหรือยังคะ 30wน่าจะซาวด์เห็นแล้วนะคะ

ลองไปคลีนิคดูค่ะแม่

หมอได้ซาวด์ให้ไหมค่ะ

5y ago

ปิดทุกครั้งเลยหรอค่ะ😅