คุณแม่บ้านนี้ 9w

ไปฝากครรภ์ตอน9w เจอตัวลูกและได้ฟังเสียงหัวใจลูกปกติแข็งแรงมีดิ้นดุ้บๆโชว์คุณพ่อกับคุณแม่ด้วยค่ะ โชคดีมากไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ❤️ มีคุณแม่บ้านไหน แพ้อะไรหรืออยากกินอะไรแปลกๆบ้างไหมค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 9w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้หนักเลยค่ะพอเข้าวีคที่6 รอไปฝากน้องตอน 10 วีคค่ะตื่นเต้นมาก

1y ago

เราท้อง2ก็ยังตื่นเต้นอยากรู้ว่าเขาเเข็งเเรงไหม😊

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ได้ลูกสาวค่า

1y ago

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะ😅