อยากถามแม่ๆค่ะ

ไปฝากครรภ์จำเป็นมั้ยคะที่ต้องตรวจ ดาวซิมโดม แต่ทางบ้านทั้งพ่อและแม่ไม่มีใครเป็นเป็นนะคะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏

2 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ ตรวจยังไงก็ดีกว่าอยู่แล้ว หมอบอกว่าทุกวันนี้ ดาวซินโดรม ต่อเห็นครอบครัวไม่มีกรรมพันธุ์ที่เป็น เด็กที่คลอดออกมาก็มีสิทธิ์เป็นได้ค่ะ ทุกวันนี้ เป็นการตรวจที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

จำเป็นจ้า ไม่มีใครเป็นก็ต้องตรวจค่ะ