ฝากครรค์ครั้งแรก

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกได้ 6 week หมอซาวดูบอกไม่เห็นอะไรเลย หมอนัดอีกทีมิ.ย. เราแอบกังวลนิดๆ หรือเป็นเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่คะ จึงไม่เห็นน้อง😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ไปฝากตอนจะเข้า6weekหมอซาวด์หน้าท้อง บอกไม่เห็นอะไรเลยเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อนัดอีกทีเกือบสิ้นเดือน มิ.ย.เลยค่ะ

1y ago

ถ้ามีเลือดสีน้ำตาลค่อนข้างอันตรายนะคะแม่ ของเราไม่เจอแต่เราไม่มีเลือดออกเลยค่ะ

อย่าเพิ่งหมดหวังหรือกังวัลไปเลยนะคะคุณแม่ น้องยังเล็กมากๆ ของเราเจอตอน7วีค บางคนเจอตอน9วีคก็มีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่☺️

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับข้อมูล😊

เหมือนกันเลยคะของเรานัดอีกทีวันที่3นี้คะ

1y ago

สู้คร้าาา เราเองก็ลุ้นมาก แต่ไม่กล้าหวังเยอะเท่าไร🤍🤍