ฝากครรค์ครั้งแรก

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกได้ 6 week หมอซาวดูบอกไม่เห็นอะไรเลย หมอนัดอีกทีมิ.ย. เราแอบกังวลนิดๆ หรือเป็นเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่คะ จึงไม่เห็นน้อง😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะของเรานัดอีกทีวันที่3นี้คะ

1y ago

สู้คร้าาา เราเองก็ลุ้นมาก แต่ไม่กล้าหวังเยอะเท่าไร🤍🤍