อยากรู้เพศ

ไปฝาก โรงพยาบาล หมอจะบอกเพศลูกตอนกี่เดือนค่ะๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วง 19-20 วีค หมอจะนัดซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูก เช่น นับนิ้วมือ เช็คปากแหว่ง หน้าท้อง ฯลฯ แล้วก็จะดูเพศให้ด้วยค่ะ

ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ หมอซาวด์และบอกเพศตอน20วีคค่ะ