ลุ้นเพศ สรุปชหรือญ

ไปที่แรก15วีค เห็นแบบรูปที่2 หมอเดาว่าเป็นชายเหมือนปิกาจูโผล่มา แต่ไปที่ที่2 (17วีค) รูปแรก หมอบอกว่าอาจจะผญ.😂 ตอนนี้แม่สับสนค่ะ ถ้าญ. แล้วที่โผล่ออกมาคืออะไรคะ เป็นไปได้มั้ยว่าเป็นสายสะดือ5555

ลุ้นเพศ สรุปชหรือญ
1 ตอบกลับ

ยังไม่แน่ไม่นอน รอตรวจรอบหน้าค่ะ🤣