ทีมมีนาจ้า

ไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ

ทีมมีนาจ้า
202 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ 33+แล้วค่ะ

3มีนา 36+1แล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว ลุ้นเพศไปอีก

12+3 กำลังศึกษาเตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรก

33+1 กำหนดคลอด6มีนาค่ะ เตรียมของพร้อมหมดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด19มีนาจ้า.ยังไม่รุ้เพศสงสัยต้องลุ้น

4y ago

บ้านนี้18มีนา ใกล้ๆกันเลยจ้า

32+2 วีคค่ะ ถีบเก่งมากสงสัยอยากออกมาแล้ว 🥰🥰

3 มีนา 34+6w แล้วจ้า ยังซื้อของไม่ครบเลย😂😂😂

32 W กำหนด 1เมษาแอบลุ้นจะแตกมีนามั้ยน๊า😍

10 มีนาค่ะ เหนื่อยสุดๆ ปวดไปทั่วตัวเลย

33week5dayแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 19 มีนาค่ะ