เด็กๆทีมพฤษภาคม ไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ

ทีมพฤษภาคม พัฒนาการน้องๆไปถึงไหนบ้างแล้วคะแม่ #คุณแม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

หัวเราะได้แล้วจ้าเมื่อเขาจักจี้ เริ่มทำเสียงกรี้ดได้แล้วค่าเมื่อรู้สึกอารมณ์ดีเสียงอ้อแอ้ๆดังขึ้นและนานขึ้นค่ะมองตามแม่ได้ตั้งแต่2เดือนค่ะที่สำคัญชอบกล้องมากจับคว้าได้แล้วชอบอมนิ้วมั้กๆเริ่มพลิกคว่ำได้แล้วค่ะ3เดือน19วันค่าา#พัฒนาการ

4เดือน13วัน น้องคว่ำเองได้แล้วกำลังฝึกหงาย ชอบจับสิ่งของเข้าปากชอบเป่าน้ำลาย น้ำลายไหล ดูดนิ้วอมนิ้ว เวลาหยอกหัวเราะเสียงดังแล้ว ชอบคุยกับตัวเอง ชอบให้จับยืนแล้วกระโดด กลางคืนตื่น2รอบกลางวันนอน3รอบ

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 25 วันค้าบ นน.9.2โล สายเต้าล้วนคับ ชอบให้จับยืน จับนั่ง ชอบเอามือใส่ปาก คุยเก่งโม้เก่ง กลางวันไม่ค่อยยอมนอน ส่วนกลางคืนนอนยาวแล้วค้าบบ 😊😊