ทีมมีนาจ้า

ไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ

ทีมมีนาจ้า
202 ตอบกลับ

กำหนด 6 มีนาคะ แต่หมอบอกให้คลอดได้แล้ว ถ้าไม่ปวดท้องคลอดเอง จะนัดผ่า 20นี้คะ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 36+1คะ

35+2 มีท้องแข็งท้องเกรงบ้าง อยากคลอดแล้ว อยากเจอหน้าขี้เกียจแบกท้องแล้ว แม่หนัก55 กำหนด9มีนาจ้า

34 w ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนดคลอด18มีนา ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย 😂😂😂😂 บ้านนี้พ่อติดทหารยุด้วย

เเม่บ้านนี่พร้อม​มากเลยค่ะ ของใช่ลูก​พร้อม​ทุกอย่าง​ค่ะ ตื่นเต้น​ทุกวันค่ะ32w+1

5y ago

เป็นเหมือนกัน​ค่ะคนเเก่ที่บ้าน เเม่บ้านนี่เเอบซื้อบ่อยๆ​จนครบหมดทุกอย่างเลยค่ะหัวดื้อไปหน่อยค่ะตอนนี้ก็8เดือนกว่าเเล้ว

10มี.ค.คะ แต่กลัวจะแตกก่อนรึเปล่าไม่รู้คะรู้สึกปวดช่วงสะโพกมากกับช่วงช่องคลอดคะ

11มีนาจ้าแต่หมอบอกน้องตัวเล็กมากแค่1900เองกังวลมากๆเลยทำไงค่ะ

3 มีนาค่าา ตอนนี้นอนยุรพ. ท้องเสีย กินข้าวมันไก่ไม่พาสเจอไรส์

4y ago

กำลังท้องเสียอยู่ในห้องน้ำที่บ้านเลยจ้าเเม่ อันนี้ข้าวซอยไก่จ้า สู้ๆนะจ๊ะ

30มีนา แต่มดลูกเปิด2ซแล้วจ้า หมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดไห้

22มีนา ท้อง2. ความเจ็บปวด ความเหนื่อยคูณ2กันเลยทีเดียวค่ะ😰

31+5​ ค่าา​ กำหนด​ 17​ มี.ค​ ยังเตรียมห้องไม่เสร็จเลยค่าาา

5y ago

บ้านนี้ยังไม่เตรียมของอะไรเลยจ้า