แตกแล้วจ้า 39+1

ไปถึง รพ 23:45 พอไปถึงปากมดลูกเปิด 4 เซน ผ่านไป 5 นาที เปิด 10 เซน เข้าห้องคลอด เบ่ง 3 ทีน้องออกเลยจ้า คลอดน้อง เวลา 00:13 น จ้า นน.2,810g จ้า

แตกแล้วจ้า 39+1
76 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากจ้าท้องคนแรกรึป่าวค่ะบ้านนี้ท้องแรกอยากคลอดง่ายๆบ้างจัง