เลือดจาง

ไปตรวจเลือดมาคะทั้งเเฟนเเละเราเลือดจางทั้งคู่เลยคะ เเม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ท้องได้ 15 w แล้วคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเเฟนก็เป็นค่ะตอนนี้32wเเล้วค่ะกังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะหมอก็ให้ยาบำรุงมากินเเค่นั้นเองค่ะ