ตรวจเจอธาลัสซีเมียอันตรายไหมค่ะ

ไปตรวจเลือดมา เจอพาหะ ทั้งแฟน และเรา คือเครียดมากค่ะ กลัวยุติการตั้งครรภ์ ขอคนที่มีความรู้หรือประสบการณ์ ที่เป็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กลัวมาก