แบบนี้มีน้องมั้ยคะ

ไปตรวจเลือดที่ รพ มา ค่าเลือดขึ้น 20 เองคะ หมอแจ้งว่า ค่ายังน้อยบอกอะไรไม่ได้ ปจด ขาด 5 วัน กังวลมากค่ะ ว่าควรเอาไงต่อ แม่ๆคนไหนฮอร์โมนต่ำแบบนี้บ้างคะ 😢#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้มีน้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รอค่ะอาจจะตั้งครรภ์เเต่อ่อนๆ

4y ago

หนูไม่กล้าตรวจเลือดอีกเลย 😢