ตรวจเบาหวาน​ตอนท้อง

ไปตรวจเบาหวาน 100 g มา โดนไป 4 เข็ม ผลออกมาแบบนี้เป็นไหมค่ะ

ตรวจเบาหวาน​ตอนท้อง
4 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ก้แบบนี้ค่ะเสี่ยงค่ะต้องคุมตลอดเลยตอนจะคลอดทั้งเบาหวานทั้งความดันเลยค่ะแม่สู้ๆ

น่าจะผ่าน2เข็มไม่ผ่าน2เข็มนะค่ะผลตรวจ4เข็มคล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ

ของเราไม่ผ่านเข็มเดียว อีกเข็มปริ่มๆ หมอลงความเห็นเป็นค่ะ

คล้ายของเราเลยค่ะ ไม่เกิน 140 ปกติ