การตั้งครรภ์

ไปตรวจมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กมีโอกาสท้องลมไหมค่ะ อีกสองอาทิตย์หมอนัดมาตรวจอีกรอบ # ขอให้มีตัวเด็ก #กังวนใจ

การตั้งครรภ์
21 ตอบกลับ

ซาวตอน 6 wk เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ พอ 7 wk หมอนัดซาวเหนหัวใจน้องเต้นละคะ

5y ago

เจอตัวเด็กแล้วค่ะตอนนี้10w4dแล้วค่ะ

บ้านนี้6wเจอแต่ถุงไม่มีเด็กพอ8wเจอเด็กพร้อมหัวใจเต้นจร้า

กี่วีคแล้วค่า ถ้าท้องอ่อนๆก็มีโอกาสที่ยังไม่เจอน้องจ้า

น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะแม่ รออีกนิดนะค่ะ

ขอให้เจอน้องนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดือนหน้าคุณหมอก็จะซาวให้ดูอีกจ้า

พึ่งไปซาวด์มาค่ะ9w3dค่ะ

เดือนแรกเราก้ไม่เจอค่ะ

5y ago

เจอตัวเด็กแล้วค่ะตอนนี้อายุครรภ์10w4dแล้วค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ