เริ่มปวดท้องมากแร้วครา

ไปตรวจภายในวันพฤหัสแร้วมีมูกเลือดออกตอนเย็นตอนนี้4ทุ่ม3นาทีเริ่มกำหนดคลอด15สิงหาเข้าวันที่2แร้วหมอบอกท่าปวดท้องให้ไปหาหมอแต่พออาบน้ำมีมูกสีเหลืองๆออกมาหน่อยนึงมันคืออะไรอะครา39วีค6วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปวัน พฤหัสที่13 มีมูกออกตอนตี3 ของวันที่14ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยไม่ไปรพ. จนวันนี้ 16 แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววอะไรเลย ปล.กำหมด15สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้40+1 แล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคราไปตรวจปากมดลูกมามีมูกปนเลือดออกมานึดนึงแร้วตอนนี้เริ่มปวดท้องขึ้นมาถึงหลังแร้วคราปวดมากๆไม่รู้ว่าต้องไปโรงบาลไหม