ข้อสอบถามแม่ๆค่ะ

ไปตรวจน้ำตาล50กรัมไม่190 แล้วถ้ารอบ2ไม่ผ่านคุณหมอจะให้ทำอะไรบ้างคะ ขอวิธีลดน้ำตาลด้วยก็ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกกินข้าวขาวค่ะ กินข้าวกล้องแทน กินข้าวน้อยๆเน้นกินกับแทนค่ะ น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่าง สู้ๆค่ะแม่ ตอนนั้นทรมานมาก ✌🏻

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่