น้ำหนักน้องเกิน

ไปตรวจครรภ์มาล่าสุด อายุครรภ์ได้ 27 สัปดาห์คุณหมอบอกว่าน้องมีนน.เท่ากับเด็กอายุครรภ์ 29 สัปดาห์ น้องตัวใหญ่มาก อยากจะทราบว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงนิดหน่อยจ้า แล้วได้ถามคุณหมอไหมคะ คุณหมอว่าอย่างไร?

5y ago

ลืมถามค่ะ ตรวจเสร็จกลับมาบ้านเพิ่งคิดคำถามออก 😅