กระเพาะปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ

ไปตรวจกระเพาะปัสสาวะอักเสบเมื่อวันจันทร์แต่วันนี้วันเสาร์ไปฟังผลคือติดเชื้อกระเพาะปัสสาวะผ่านมา5-6วันเริ่มมีอาการปวดหลังข้างซ้ายเมื่อวาน หมอให้ยามากินวันนี้วันเสาร์ อยากทราบว่าจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะตอนนี้ท้อง8เดือนพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่ได้จากหมอหายห่วงได้จ้า

5y ago

เป็นมา5-6วัน แล้วเพิ่งได้รับยามากินในวันที่6คือไม่สายเกินไปที่เพิ่งได้รับการรักษาใช่มั้ยคะกลัวสายเกินไปที่เพิ่งรักษาแล้วไปมีผลต่อลูกค่ะ