ประจำเดือนใม่มา2เดือน

ไปซาวใม่เจอใม่ท้องหมอให้ยามากิน กระตุ้นประจำเดือนเราควรกินดีมั้ย

ประจำเดือนใม่มา2เดือน
3 ตอบกลับ

กินเลยค่ะ อีกสองอาทิตประจำเดือนมาแน่นอน เพื่อนเราก็เป็นแบบนี้ประจำเดือนไม่มาสามเดือนหลังจากหาหมอๆให้ยามากินประจำเดือนก็มาปกติ

กินเถอะจ้า เพื่อสุขภาพตัวเองนะคะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุมากเลยค่ะ เชื่อหมอดีกว่านะคะ

ควรค่ะ