ประจำเดือนใม่มา1เดือน อีก3วัน ตรวจแล้วใม่ขึ้น แต่พอเข้าแอพนี้ขึ้น4สัปดาห์​4วัน ท้องหรือไม่ท้องคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ตอนเช้าๆจ้า หลายๆยี่ห้อ ในแอะแค่คาดการณ์ว่าถ้าประจำเดือนไม่มาอายุครรภ์จะประมานกี่สัปดาห์ไม่ได้บ่งบอกว่าจะท้องหรือไม่ท้องนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาเดือนนึงเลยมา4วันตรวจแล้วขึ้น2ขีดแดงแจ๋เลยจ้า

2y ago

ต้องลองตรวจใหม่สะแล้ว ตั้งแต่จะมีน้องที่ตรวจซื้ิเป้นว่าเล่นเรยคะ555