34wแร้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ คัยดูเป็นช่วยบอกหน่อยค่ะ ช/ญ

ไปซาวแร้วหมอไม่บอกเรย

34wแร้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ คัยดูเป็นช่วยบอกหน่อยค่ะ ช/ญ
37 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอโมน ของแต่ละคนค่ะ ถ้าหมอไม่เห็นเพศ หมอบางคนก็ไม่บอก บางคนก็บอก คนบ้านเรามาลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ เพราะน้องหนีบขาไว้ เหมือนนอนเอาขาไขว้

กลมดิ้กเลย บ้านนี้ก็กลมอย่างนี้คะลูกคนแรกคลอดมาหญิงจร้า ส่วนท้องนี้ดูเหมือนมันทิ่มลงล่าง

ไม่เกี่ยวกับดูท้องนะคะอยากรู้ไปซาวค่ะหมอที่รพไม่ซาวก็หาคลีนิก

ต้องดูจากผลซาวด์ค่ะ ไปซาวด์คลินิกดูก็ได้ค่ะหมอบอกละเอียดเลย

ดูท้องไม่สามารถบอกเพศได้หรอกค่ะ​ ต้องซาวด์ถึงจะรู้​

5y ago

จร้า ตอนนั้นไปซาวแร้ว หมอบอกว่ายังไม่แหน่จัย เด่ว 11ก.ค. นัด ซาวอีกที น่าจะรุ้เรื่องค่ะ

เราท้องกลมๆแบบนี้แหละท้องแรกผช.ท้องสองผญ.มันแล้วแต่คนคะ..

ผู้ชายค่ะ เราก็เป็นแบบนี้แหละสะดือออก แต่เราคลอด34+3วีคค่ะ

ออยว่าผู้ชายค่ะสดือคว่ำผู้ชายสะดือหงายผู้หญิงค่ะ

ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ ผญค่ะ

เหมือนกันเรย​ ไม่รุ้เพศ​หมอซาวไม่เคยเจอเรย