อยากรู้เพศ

ไปซาวแต่น้องปิดไว้ไม่ให้ดูแถมคุณหมอบอกว่าน้องนั่งพับเพียบไว้​ ส่วนมากคนพูดกันว่าถ้าเด็กไม่ให้ดูจะเป็นเพศหญิง​ เชื่อได้มากแค่ไหนคะ? #แต่ทั้งเค้าและแฟนชอบฝันว่าตัวเองคลอดได้ลูกชายบ่อยค่ะ😅

7 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้ารอบแรกหมอซาวลูกเราอ้าซ่าเลยจ้า มาเดือนต่อมาหมอซาวซ้ำรอบนี้พ่ออยู่ด้วยนางยืดขาใส่ไม่ให้เห็น ลูกสาวจ้า ฝันก็อีกอย่างที่เราไม่เชื่อ เพราะฝันมันคือความคิดความหมกหมุ่นของเราอ่ะค่ะ เราเคยฝันว่าแท้งเพราะกลัวมาก เคยฝันว่าได้แฝด บางทีฝันว่าได่ชายบ้าง หญิงบ้าง สลับไปมา 555 ซาวคือความแม่นที่แท้จริง

ก่อนซาวด์ขอน้องนะคะ ว่าอ้ากว้างๆเลยลูก บ้านนี้อ้าขาทั้ง2รอบค่ะ

บ้านนี้อ้าขาโชว์ตั้งแต่ 18 วีคค่ะ ได้ผู้หญิงจ้า🥰

บ้านนี้ก็อ้าขาโชว์ค่ะ คุณหมอบอกน่าจะหญิง😁

ฝันบ้างครั้งก้ไม่ใช่ก้ได้นะค่ะ

ไม่ใช่เลยค่ะ

ฝันคือฝันค่ะ