อยากรู้เพศ

ไปซาวแต่น้องปิดไว้ไม่ให้ดูแถมคุณหมอบอกว่าน้องนั่งพับเพียบไว้​ ส่วนมากคนพูดกันว่าถ้าเด็กไม่ให้ดูจะเป็นเพศหญิง​ เชื่อได้มากแค่ไหนคะ? #แต่ทั้งเค้าและแฟนชอบฝันว่าตัวเองคลอดได้ลูกชายบ่อยค่ะ😅

7 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้าขาโชว์ตั้งแต่ 18 วีคค่ะ ได้ผู้หญิงจ้า🥰