ท้องเดือนครึ่ง ไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำตามปกติ มีเลือดเป็นก้อนสีน้ำตาลหลุดออกมา 1ก้อน แล้วก็หยุดไป ตอนนี้วิตกมากค่ะกลัวลูกหลุด แต่เราก็แพ้ท้องยุเหมือนเดิมนะคะคัยเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ไปซาวหมอบอกเห็นแต่ถุงน้ำไม่เห็นตัวเด็ก เรากังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่วัคละค่ะ ไปพบหมอหรือยัง