รู้เพศตอนกี่วีคคะ

ไปซาวล่าสุด13วีคค่ะ พอถามคุณหมอว่าเดือนหน้าจะรู้เพศมั้ย คุณหมอบอกให้ลุ้นตอนคลอด แต่ดิฉันอยากรู้แล้วค่ะ คุณแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

รู้เพศตอนกี่วีคคะ
29 ตอบกลับ

เค้าฝากคลินิคหมอซาวให้ทุกเดือนจ้า รู้เพศตอน 15วีค3วัน ได้ลูกสาวจ้า ถ้าแม่อยากรู้เพศประมาณ 17-19วีค ลองไปเสียเงินซาวที่คลินิคก็ได้ค่ะ

4y ago

น่าจะไม่ถึง 1000 นะคะ

ฝากท้องที่ รพ.รัฐ หมอซาวด์ดูขนาดเด็ก แต่ไปบอกเพศ ต้องไปซาวด์ 4มิติที่คลีนิคตอน 23วีค

บ้านนี้ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด และหมอก็บอกทุกครั้งว่าเพศอะไรตอนนี้ 18+6w #ลูกชาย คะ

4y ago

ที่ซาวด์บ่อยเพราะแม่บ้านนี้มีภาวะเสี่ยงคะ

บ้านนี้รู้ตอน8เดือนเรยค่ะเห็นเพศชัดเจน ซาวคลีนิก ได้น้องผู้หญิงค่ะ 💟

ตรวจ NIPT สิคะได้คัดกรองโรคเกี่ยวกับพันธุรกรรมแถมยังได้รู้เพศน้องด้วย

บ้านนี้ 10 wk รู้เพศค่ะ ตรวจ nipt แล้วหมอก็ซาวให้ดูยืนยันซ้ำอีกตอน 20wk ค่ะ

บ้านนี้13วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่กล้าซาวด์กลัวยังไม่เห็น

แม่ต้องไปเสียตังซาวด์เองค่ะ รพ.รัฐไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ

22วีคแล้วค่ะ รู้เพศแล้ว รู้จากผลน้ำคร่ำ

บ้านนี้รู้เพศตอน 17วิค ค่ะ ได้ผู้หญิง