รู้เพศตอนกี่วีคคะ

ไปซาวล่าสุด13วีคค่ะ พอถามคุณหมอว่าเดือนหน้าจะรู้เพศมั้ย คุณหมอบอกให้ลุ้นตอนคลอด แต่ดิฉันอยากรู้แล้วค่ะ คุณแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

รู้เพศตอนกี่วีคคะ
29 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ไวๆหน่อยก็18ขึ้นก็รู้คะ

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้รู้ตอน14 วิคชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้16 วีค เด็กชายค่ั

บ้านนี้รู้ตอน13วีค ผู้ชายจ้า

4y ago

หมอบอกตอนตรวจหราค่ะแม่ ตอนนี้ก็13wแล้วอยากทราบเพศลูก

บ้านนี้11วีค รู้เพศแร้วค่ะ

4y ago

รู้ไวจังของเค้ายังไม่รู้เลย😢

บ้านนี้รู้ตอน16wค่ะลูกสาว

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้20วิคคะได้ผู้หญิง

ซาวบ่อยมันดีหรือไม่ดีค่ะ

4y ago

เห็นเพศรึยังค่ะ