นำ้หนักตัวจิ๋ว

ไปซาวมาเมื่อวาน31+5วีค คุณหมอบอกว่า น้ำหนัก1900 แล้ว หมอว่าตัวใหญ่แล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันจิ๋วของแม่ๆกี่กรัมกันแล้วคะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นำ้หนักตัวจิ๋ว
23 ตอบกลับ

1189กรัมเองคะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็กมาก32w1d

1y ago

ขอบคุณคะ😘

บ้านนี้32w หมอบอก2.2หมอบอกตัวใหญ่มาก😅😅😅

1y ago

😅คลอดปุ้บพร้อมไป รร เลยแม่😂

บ้านนี้31วีค น้องหนัก 1227กับ1180

1y ago

บำรุงเยอะๆนะคะแม่ แข็งแรงๆนะคะแม่😊

31w2d คุณหมอบอก นน. 1605g คับป๋ม❤️

1y ago

หืมมมแก้มนั่น แข็งแรงๆคะแม่😊

บ้านนี้ 33+2 น้ำหนัก 2,330gค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงๆเช่นกันนะค่ะ

32วีคค่ะน้ำหนัก2400กรัมค่ะ

1y ago

กินไข่2ฟองต่อวันค่ะกินนมวันสองกล่องค่ะเน้นผักใบเขียวโปรตีนเนื้อ.ข้าวกินที่นิดข้าวค่ะแต่กินบ่อยๆส่วนมากชอบกันนมค่ะเน้นนมแพะคะ

บ้านนี้ 32w น้ำหนัก 1900 จ้า

1y ago

ชายค่ะ

บ้านนี้31วิค1600กรัมค่ะ

1y ago

แข็งแรงนะคะแม่😊

บ้านนี้33W+4 D นน.2,300จ้า

1y ago

ว้าวววคงจั้มมั่มน่าดู

30+6 1,731กรัม แล้วค่ะ

1y ago

ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะให้เห็นแค่ไข่กับจู๋ แข็งแรงเช่นกันค่ะแม่