อยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ไปซาวมาหมอบอกได้ผู้ชาย แม่ๆคนไหนพอจะดูออกไหมคะว่าใช่ผู้ชายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
3 ตอบกลับ

น้อง5เดือนแล้วค่ะแต่เพศยังไม่ชัดเลยน้องไม่ยอมอ่าขาถีบเก่งอีกต่างหาก แม่ๆช่วยๆ ดูกันหน่อยสิค่ะว่า ญ ช

5mo ago

ผู้ชายมั้ยคะ ของเราหมอบอกผู้ชายก็แบบนี้เลย

ผช.จ้าแม่❤️

ผช คะ