เพศอะไรเอ่ย

ไปซาวมาตอนนั้น 15วีค6วัน หมอบอกว่าน่าจะเพศหญิงแต่ต้องลุ้นอีกทีตอน 20 วีค

เพศอะไรเอ่ย
12 ตอบกลับ

น่าจะหญิงไหม เราซาวน์ตอน15 วีค เหมือนกัน เพศชาย หมอบอกเห็นไข่ชัดเจน และมียื่นออกมานิดๆ

ซาวน์ตอน 17 วีค หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิง รอซาวน์ซ้ำ 20 วีค เหมือนกันเลยค่ะ

15w2d หมอบอกว่าท่าไม่สวย ไม่คอนเฟิร์มดีกว่าว่าเพศอะไร ลุ้นต่อจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ผญ.เหมือนกันค่ะ แม่ลองซาวด์ตอน 20w อีกทีค่ะ

น่าจะหญิงนะคะแม่แต่จะให้ชัวร์รอสัก18-20วีตค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เพราะไม่มีอะไรยื่นออกมา

18weekหมอบอกว่าเป็นหญิงเหมือนกันค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ไม่มีจู๋โผล่มา

ไม่ค่อยชัด แต่น่าจะหญิง

20วีคจ้าผู้หญิง​