น้ำหนักน้อง 20+6วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำหนักน้องแค่278 น้อยไปไหมค่ะ #20+6วีค

5 ตอบกลับ

เท่าเราเลยค่ะ ของเราไปหาหมอมา 2 ที่ค่ะ (เนื่องจากย้ายที่ฝาก) - ที่แรกบอกว่า ลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์มาก แต่ไม่เป็นอะไร นัดตรวจติดตามการเติบโตว่าจะโตขึ้นไหม ตอนแรกจะนัดอีกที 2 เดือนข้างหน้าเพื่อเจาะเบาหวาน - ที่สอง ห่างกัน 3 วัน น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง 300 แต่คุณหมอก็ไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็กไปหรือยังไง แต่ให้เจาะเบาหวานเดือนต่อมา หลังจากนั้นเราก็กินบำรุงค่ะ ลงทั้งตัวเองและลูกด้วย ไปหาหมอล่าสุด ก็ยังตัวเล็กกว่าเกณฑ์อยู่ แต่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรืออะไรค่ะ ทำใจให้สบาย ทานอาหารที่เป็นประโยชน์เยอะๆนะคะ

2y ago

บ้านนีหมอนัดอีกที่6เดือนหน้า หมอบอกน้องปกติดี แต่แม่กังวล

20w=300กรัม 21w=360กรัม อยู่ระหว่างประมาณนี้ค่ะ เน้นไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมจืด นมถั่วเหลือง เยอะๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 20w นน 336กรัม ทานใข่ทุกวันเลย🥰🥰

แม่ลองเทียบดูนะคะ