นับได้ 7 W แต่หมอบอกน่าจะ 4 W

ไปซาวมา วันที่ 8/5 หมอบอก เจอถุงตั้งครรภ์ แต่น่าจะ 4w ซึ่งถ้านับจาก ปจด มาครั้งสุดท้ายประมาณ 7 w แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อีก 2 อาทิตย์หมอนัดซาวอีกทีคะ ตื่นเต้น รอเวลากลัวเหมือนท้องแรกคะ ท้องแรกแท้งคุกคามแล้วน้องหลุดไป ตอน 6 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามซาวนด์ค่ะแม่ เคลื่อนกันได้ กว่าจะไข่ตก ปฏิสนธิ ฝังตัว

1y ago

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน8w วันที่9/5หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่เหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าจะเจอน้องไหมหรือท้องลมค่ะ