32 w

นี้อยากทราบว่ากี่เดือนค่ะ 7หรือ8. ค่ะ

5 ตอบกลับ

ประมาณ 7 เดือนนะคะ ถ้า 8 เดือน ประมาณสัปดาห์ที่ 37 แล้วค่ะ การตั้งครรภ์ จะแบ่งออกเป็น 3 ไตรมาส ได้แก่ ไตรมาสที่ 1: สัปดาห์ที่ 1-สัปดาห์ที่ 13 (เริ่มปฏิสนธิ-เดือนที่ 3) ไตรมาสที่ 2: สัปดาห์ที่ 14-สัปดาห์ที่ 27 (เดือนที่ 3-เดือนที่ 6) ไตรมาสที่ 3: สัปดาห์ที่ 28-สัปดาห์ที่ 42 (เดือนที่ 6-เดือนที่ 9)

ส่วนตัวเราคิดว่าตามตารางนี้น่ะ

8 เดือนค่าคุณแม่ 4 W = 1 เดือน

8เดือนค่ะ 32วีค

ตามนี้เลยคะ