ดูเพศตรงไหน

ไปซาวน์มาหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง อยากทราบว่าเค้าดูกันตรงไหนคะ คุนแม่ท่านไหนรู้บ้าง ช่วยดูหน่อยค่ะ เป็นผู้หญิงแน่นอนรึป่าว

ดูเพศตรงไหน
10 ตอบกลับ

มองไม่ชัดค่ะคุณแม่ มีภาพที่ชัดกว่านี้มั้ยคะ ของเราลูกสาวค่ะ แบบนี้เลยค่ะ^^มองผ่านช่วงขาและก้นนะคะ เห็นกลีบชัดเยย หญิงค่ะ^^

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่มองไม่ออกจริงๆ แหะๆ

หมอคงเห็นตั้งแต่หน้าจอพอปริ้นท์ออกมาก็อาจไม่ชัด บ้านนี้จะอัดวีดีโอทุกครั้งที่ซาวด์เก็บไว้ดูลูกสาวจร้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ😀

บ้านนี้18wหมอบอกได้ผุ้ชาย100%ยังง เหมือนกันดูที่ไหน5555

5y ago

มองแผ่นซาวด์ไม่ออกเรย😄😄

บ้านนี้ก็ดูไม่ออกค่ะรอลุ้นอย่างเดียวค่ะ5555+

บ้านนี้ก็ดูไม่ออกค่ะแต่หมอบอกว่าผู้หญิง

ภาพด้านล่างที่ลูกสรชี้อยุ่อะคะ เพศหญิงคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😄

ผู้หญิงเหมือนกันจ้า😍

ถ้าแบบนี้อะคะ

กี่วีคคะ ถึงเห็น

5y ago

อ่อคะ

ผญค้ะ